services
Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại Festival Biển Nha Trang 2019

Trải nghiệm những kỳ quan của biển tại Festival Biển Nha Trang 2019

Một chương trình nghệ thuật ấn tượng cùng với màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự đã chính thức khởi động Năm Du lịch Quốc gia

Hiệp định hợp tác giữa Đảng cộng sản Việt Nam và MPLA-Đả​ng lao động (5/1983);

Ngày 12/11/1975​, chính thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Angola.​

Trong thời gian qua, quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và các nước châu Phi đã không ngừng được mở rộng và với tiềm năng của mình, châu Phi tiếp tục là một thị trường đầy tiềm năng đối với Việt Nam.

Tất cả những mặt hàng châu Phi nhập khẩu từ Việt Nam đều có chất lượng vừa phải và giá thành phù hợp. Do đó, những doanh nghiệp (DN) Việt sản xuất hàng hóa chất lượng không quá cao có thể đẩy mạnh xuất khẩu sang châu Phi”

Do nhu cầu nội tại của hội nhập kinh tế quốc tế đặt ra khi VN chính thức trở thành thành viên của tổ chức thương mại thế giới, những thị trường truyền thống dẫn bị bão hòa và cạnh tranh ngày càng gay gắt buộc các DN phải tìm thị trường mới cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Thị trường Nam Phi nổi bật với tiêu thụ hàng công nghiệp và sản xuất hàng công nghiệp tăng. Xuất khẩu và nhập khẩu tăng. Đồng Rand mất giá.

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng triển vọng tăng trưởng và xu thế hướng Đông của các nền kinh tế Trung Đông, châu Phi đang tạo nên những cơ hội quan trọng cho Việt Nam

Quyết định gây chấn động ngành dầu khí Angola được Tổng thống Lourenco đưa ra trong bối cảnh quốc gia châu Phi này đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhiên liệu nghiêm trọng.